Home / BÍ QUYẾT TRỊ MỤN / Cách trị mụn cóc an toàn và dứt điểm.

Cách trị mụn cóc an toàn và dứt điểm.

Mụn cóc là những nốt sùi nhỏ lành tính trên da do một loại virus gọi là papillomavirus người gây ra. Virus khiến cho các tế bào ở lớp ngoài cùng của da tăng sinh nhanh, tuy không gây nguy hiểm nhưng lại gây mất thẩm mỹ với người bị mụn. Để trị mụn cóc an toàn và dứt điểm, cần thực hiện nhiều biện pháp khác nhau, tùy vào tình trạng mụn cóc của mỗi người. Trong dân gian cũng có rất nhiều biện pháp để trị mụn cóc tại nhà rất hiệu quả mà không tốn phí.

(mụn cóc)

1.Trị dứt điểm mụn cóc bằng lá tía tô.

Lá tía tô là một thần dược với những ai bị mụn cóc, bởi rất nhiều người đã trị được dứt điểm mụn chỉ nhờ vào loại cây trong vườn nhà này. Tía tô có vị cay, tính hàn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị cảm lạnh. Ngoài ra, trong tía tô có rất nhiều chất như vitamin A, C, Ca, Fe, P…dùng để điều trị mụn cóc cực tốt. Cách trị mụn cóc bằng lá tía tô khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một nắm lá tía tô, sau đó giã nát rồi đắp lên vùng da bị mụn. có thể để qua đêm hoặc để lâu được, sử dụng kiên trì trong vòng 1 tuần thì mụn cóc có thể bị rụng và khỏi hoàn toàn.

( lá tía tô là thần dược trị mụn cóc)

chung đồ dùng như khăn mặt,khăn tắm, quần áo với người bị mụn.

2.Trị mụn cóc bằng nhựa chuối xanh.

Lột vỏ quả chuối xanh, xát mặt trong của vỏ lên những nốt mụn cóc, sau đó không rửa nhựa chuối đi mà để nguyên như vậy, đến lần sau mới rửa rồi xát tiếp. Thực hiện ngày 2 lần đều đặn trong vài tuần, mụn sẽ bong ra.

3.Trị mụn cóc bằng tỏi.

Tỏi là một loại gia vị có sẵn trong bếp của bất kỳ gia đình nào, nếu chẳng may thấy dấu hiệu của mụn cóc , bạn có thể sử dụng mụn tỏi để trị loại mụn này.

Tỏi có chứa chất allicin nhờ đó có tính kháng khuẩn và kháng nấm từ đó giúp chống lại virus HP hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng nước của củ tỏi đã bị dập nát rồi thoa lên vùng da có mụn cóc. Giữ trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để có được kết quả như ý.

Mụn cóc không nguy hiểm có thể trị dứt điểm bằng các biện pháp tự nhiên rất an toàn. Tuy nhiên, để tránh bị lại mụn cóc, cần chú ý khâu vệ sinh các nhân, không nên sử dụng chung đồ cá nhân với người bị mụn cóc.

        Để được tư vấn rõ hơn hãy liên hệ với Nữ hoàng Spa

Di động: 0946 516 456   Facebook: Hà Spa>>

Nhóm thảo luận và tư vấn chăm sóc da miễn phí  trên Facebook: XEM TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ XEM VIDEO MỚI NHẤT CỦA HÀ: Ở ĐÂY>>