Home / QUÀ TẶNG / Hướng dẫn nhận Bộ video 25 CÁCH LÀM TRẮNG DA-SẠCH MỤN TẠI NHÀ

Hướng dẫn nhận Bộ video 25 CÁCH LÀM TRẮNG DA-SẠCH MỤN TẠI NHÀ

Chào bạn, tôi là Hà Spa, mọi người thường gọi tôi là Nữ Hoàng Spa bởi tôi có 1 tình yêu vô bở bến với làn da của người phụ nữ.

Tôi thấu hiểu được nỗi đau của những người phụ nữ và đã tầm sư học đạo, bôn ba nhiều nước để tìm ra được giải pháp cho làn da phụ nữ Việt Nam

TÔI MUỐN TẶNG CHỊ EM 01 MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT

Đó là 1 bộ Video, Cũng chính là 1 khóa học online Dạy 25 cách thải độc da, làm sạch da, dưỡng da, chế độ ăn uống để dưỡng da- các cách dưỡng da trị mụn bằng nguyên liệu tự nhiên. Chỉ ra các loại nguyên liệu tự nhiên gần gũi thân thiết nhất, an toàn nhất cho cơ thể để trị mụn đẹp da là cách hiệu quả nhất , nhanh nhất, đơn giản nhất, an toàn nhất cho chị em phụ nữ cần làm đẹp da và trị mụn để chị em không phải lo ngại về các loại sản phẩm hóa chất độc hại trên thị trường bằng các loại nguyên liệu tự nhiên, các chị em hoàn toàn có thể tự làm đẹp tại nhà chi phí thấp nhất mà hiệu quả cao an toàn nhất.

Các chị em không phải đi tìm nhiều những phương pháp những cách làm đẹp trị mụn không biết đúng hay sai có hiệu quả không. khóa học như món quà dành tặng chị em phụ nữ cho phái nữ đẹp hơn, yên tâm và an toàn với chi phí ít nhất mà hiệu quả cao nhất. Hệ thống spa của chúng tôi có hơn 40 sản phẩm trên khắp 14 tỉnh thành cả nước nên đã có hàng chục nghìn người áp dụng hiệu quả.

Khóa học sẽ giúp cho hàng trục triệu chị em phụ nữ trên toàn quốc biết cách chăm sóc da và trị mụn làm đẹp hiệu quả đơn giản và an toàn. Khóa học sẽ được chuyển thể sang tiếng anh để đưa sang thị trường các nước ngoài được tiếp cận spa rất có giá trị này. Chúng tôi sẽ làm thêm nhiều sản phẩm khác về nhiều chủ đề khác để giúp phái đẹp được tỏa sáng.

Lợi ích bộ video khóa học này

  • Biết cách tự làm đẹp tại nhà đơn giản hiệu quả, không tốn thời gian
  • Năm được kiến thức về làm đẹp, chăm sóc da, thẩm mỹ
  • Giúp bạn không cân lo lắng về tác dụng phụ của các loại hóa chất mỹ phẩm
  • Biết cách làm đẹp da, trị mụn từ nguyên liệu thiên nhiên

Đối tượng cần bộ video này

  • Các chị em phụ nữ làm nghề trang điểm và làm đẹp
  • Các chị em phụ nữ mong muốn có làn da đẹp, trắng sứ
  • Tất cả những ai có nhu cầu làm đẹp cho bản thân
  • Người muốn mở các trung tâm làm đẹp

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT BỘ VIDEO NÀY NHƯ SAU

Bước 1: Đăng ký tài khoản Unica tại đây: https://unica.vn/

Bước 2:  Truy cập: http://unica.vn/coupon

Bước 3: Điền Mã coupon: NUHOANGLANDA-DMH2017

Vậy là bạn đã kích hoạt được rồi nhé. Bạn không cần phải bỏ 600.000 Mua nữa mà

Khi bạn làm thành công, nhớ Comment phía dưới để Hà được biết nhé. Chia sẻ cho bạn bè cùng biết nữa. Vì số lượng quà tặng này có giới hạn, hết bất kỳ lúc nào

 

À, HÀ có quen 1 Giảng viên, anh ấy có các chương trình đào tạo Bán hàng rất hay. Nếu bạn muốn nhận ưu đãi để học các hóa học của anh ấy thì nhanh tay, đang có ưu đãi đầu năm nhé. XEM: TẠI ĐÂY

Liên hệ với Nữ hoàng Spa

Di động: 0946 516 456   Facebook: Hà Spa>>

Nhóm thảo luận và tư vấn chăm sóc da miễn phí  trên Facebook: XEM TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ XEM VIDEO MỚI NHẤT CỦA HÀ: Ở ĐÂY>>

Nhớ comment để Hà Biết nhé. Ai cần giúp đỡ gì thì cũng comment. Hà sẽ tư vấn để bạn có làn da đẹp, khỏe. Chắc chắn là như vậy.